Jav DVD Loạn luân Cô em gái bị chơi kiểu doggy sưng cả lồn (Vãi Lồn)

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Phim sex loạn luân Cô em gái bị thằng anh trai mình nhậu xỉn về chơi kiểu doggy sưng cả lồn bắn tinh dịch vào lồn cực nhiều vào cái bướm dâm không lông đỏ nõn nà ấy, đang ngủ bị thằng anh mình xông vào chơi tới tấp cực sướng mà cô gái không nói được lời nào biến thái không thể tả.

Cô gái xinh đẹp đang ngủ trong phòng thì thằng anh cô đi nhậu say về không biết gì nữa đi vào nhầm phòng của cô trong khi cô chỉ mặc bộ đồ ngủ trên người, hắn ta thấy cô tương là người yêu của mình bay tới rồi hôn hít bú liếm cô em gái mình tới tập. Thấy cô chống cự hắn ta càng kích thích hơn xé hết quần áo cô ra rồi nhanh chóng làm tình loạn luân anh em ruột với cô em của mình, cô gái không nói được lời nào vì quá bất ngờ về chuyện vừa xảy ra. Đã vậy cô còn nhanh chóng bị đụ đến sưng cả bím hồng của mình.

Một con bướm xinh có thể nói là hiếm có vì sự đẹp của nó, hai mép lồn đỏ ao nhìn sướng vô cùng chỉ cần bú vào nó thôi là đủ cảm giác nứng rồi chứ đừng nói gì đến chơi vào lồn cô. Thằng anh bú liếm rồi đút con cu mình vào sâu bên trong nó chơi với đủ mọi tư thế mà hắn ta có thể nghỉ ra và chơi được biến thái đến mức vừa chơi vừa bú vú cô em mình làm cô sướng vô cùng, nước dâm thủy trong lồn trào ra càng ngày càng nhiều. Chơi đến khi sướng không chịu được nửa thì thằng anh trai bắt đầu bắn hết tinh dịch vào lồn thì lúc đó hắn mới nằm đó và ngủ vì quá mệt, còn cô em gái cũng kiệt sức và nằm đó.

Leave a Comment

Share phimditvl.com