Jav DVD Phim hiếp dâm em Nhân viên công ty xinh đẹp full HD

loading...

Server 1
Server 2
Gift

phim sex hai thanh niên nhân viên trong công ty hãm hiếp làm tình em thư ký của sếp cực nứng . Cô thư ký xinh đẹp không ngờ hai tên nhân viên địt vào cái lồn của mình bạo dâm như vậy .

Một ngày như mọi ngày cô thư ký làm việc trong phòng của sếp khi mà cả công ty đều ra về hết , thế là hai tên nhân viên văn phòng lẻn vào hỏi thăm em thư ký xinh đẹp này. Lúc đầu chỉ là nói chuyện như đồng nghiệp bình thường , nhưng sau một lúc nói chuyện thì hai tên này thấy cô thư ký rất xinh đẹp nên đã không cầm lại được thú tính của mình liền đè em ấy ra mà hiếp dâm . Với sức mạnh của hai chàng trai vạm vỡ cô gái không chống cự được , chỉ biết kêu la nhưng không có ai trong công ty để giúp cô .

Thế là hai tên này mạnh bạo đè cô gái ra xé áo quần cực bạo lực và tiếp cận cô một cách dâm đãng của bọn chúng. Bắt cô bú liếm vào hai cái con cu cực to và sung như đang muốn nuốt lấy cái lồn của cô gái xinh đẹp . Chúng bắt cô ngậm và đẩy sâu vào miệng cô gái khiến cô như chết ngẹt và hai con cu to đùng như vậy . Sau một lúc bú liếm thì cô gái được hai tên này bú liếm vào cái lồn cô một cách mạnh bạo bọn chúng vừa bú vừa đút tay vào lồn cô khiến cho cô sướng không chịu nổi rên thật lớn và bắn khí lồn ra đầy bàn làm việc . Móc bím cô gái một hồi thấy đã đủ hai tên đó liền nhanh chóng thực hiện hành vi dâm đãng của mình từng tên một dùng dương vật to đùng của mình để bắn khí vào cái lồn của cô gái . Chơi cô gái bắn tinh đầy mặt và bắt cô phải bú liếm uống tinh trùng của bọn chúng một cách dâm đãng nhất có thể .

Leave a Comment

Share phimditvl.com