Phim JAV Jav con dâu dâm loạn luân cùng bố chồng (Vãi Lồn)

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Loạn luân cùng cô con dâu dâm đãng nứng lồn . Cô vợ khi chồng không có nhà nứng lồn không chịu nổi nên đã cùng người bố của mình làm tình loạn luân khi không có ai ở nhà .

Cô gái xinh đẹp nhưng thường xuyên phải xa người chồng của mình , chính vì thế mà cô gái lúc nào nứng lồn hay muốn làm tình điều kiếm đến bố của mình . Hôm đó người chồng đi công tác cô vợ đang nứng thì gặp bố mình đang xem phim trong phòng .

Thế là cô cùng bố mình tâm sự và có ý muốn cùng bố mình chơi nhau , người bố thấy con dâu xinh đẹp nên đã cùng con dâu mình làm tình ngay tại phòng khách . Người bố được con dâu tận tình chăm sóc vào con cu của mình , được cô gái bú một cách dâm đãng vì cô đã rất thèm khi không có chồng mình ở nhà . Cô bú con cu của bố mình như một con thú liếm láp đến từng khe của háng bố mình liếm xuống dưới bú và ngậm luôn hai túi tinh tinh miệng mình nút nút cực đã .

Cô gái bú liếm cho đã rồi cả hai cha con cùng nhau vào nhà tắm và tắm táp rửa sạch sẽ cùng nhau cho mát mẻ . khi tắm xong người bố lại có hứng nên hai bố con quấn lấy nhau một lần nữa , quấn chặt nhau ôm hôn nhau quấn quýt nhau như một đôi tình nhân mới quen vô cùng biến thái. Ôm hôn quấn quýt rồi họ kéo nhau vào nhà bếp lấy cảm hứng để địt nhau cực dâm đãng . Người bố tuy già nhưng quả thật còn rất sung mãn khi mà liên tục địt liên tục đâm thật sâu vào cái lồn con dâu mình như một con thú đang được chơi và được phang một cách nhiệt tình. Cứ thế cả hai chơi nhau cho đến khi người bố sướng thì thôi lúc đó ông bắn hẳn tinh trùng vào lồn cô như một món quà mà ông tặng cô.

Phim sex hay có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Share phimditvl.com