Phim JAV phim jav sex cưỡng hiếp vợ của nhân viên full DVD

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Phim sex sếp hiếp dâm vợ nhân viên ngay tại nhà khi mà hai vợ chồng em Akiyama Shouko vừa mới dọn đến căn nhà mới của mình,

sếp của anh mang đến một chai rượu để chúc mừng hai vợ chồng mua nhà. Vì ngại là sếp của mình nên anh nhân viên trẻ vô cùng niềm nở đón chào sếp vào nhà, vì căn nhà chưa được dọn dẹp gọn ràng sạch sẻ vì mới dọn đồ vào nên anh chỉ có thể tiếp đãi sếp của mình trong phòng ăn với chai rượu mà sếp mang lại tặng cho hai vợ chồng. Phim Sex Hiếp Dâm Cả ba người đều ăn uống vui vẻ nói chuyện với nhau, nhưng anh nhân viên đâu ngờ rằng trong ly của anh bị ông sếp của mình bỏ thuốc mê vào. Sau khi trò chuyện được một lúc anh nhân viên vì thấm thuốc mê nên nằm gục tại bàn được vợ cùng với sếp của mình đưa vào phòng ngủ, vì ngại với sếp nên vợ của anh chỉ có thể tiếp tục ngồi trò chuyện và uống rượu với ông trong phòng bếp.

Nhưng khi cô cùng với sếp của chồng vừa đi đến bàn rượu sếp của chồng lại ôm chầm lấy em và sờ soạn khắp người em, vì bối rối và sợ hai em hết sức chống cự và cầu xin ông hay buông em ra nhưng ông lại uy hiếp em với chức vụ giám đốc của mình nếu em không cho ông ta đụ em thì những gì mà chồng em vừa có được sẽ biến mất tất cả kể cả công việc hiện tại của anh. Và ông còn nhấn mạnh rằng căn nhà mới mà em cùng chồng vừa dọn vào chưa ở được ngày nào là do ông cố tình tặng cho chồng em, sau khi nghe được những gì mà ông nói em cũng bắt đầu mềm lòng cùng sợ hãi với những lời đe dọa đối với chồng.

Phim sex hay có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Share phimditvl.com