Sex HD Hiếp dâm tập thể học sinh cấp 3 bạn của vợ (Cực Hot)

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Hiếp dâm tập thể vợ hàng xóm một cách dã man nhất và biến thái nhất . Địt hội đồng cô gái xinh đẹp khi chồng vắng nhà chơi banh lồn cô vợ nhật .

Hôm đó người chồng đi công tác xa nên chỉ còn cô gái ở nhà một mình với căn nhà rộng ấy . Một tên hàng xóm qua kiếm chồng cô nhưng cô cho hắn biết là chồng cô đã đi công tác và vài ngay sau chồng mới về . Thấy thế hắn ta liền nảy ra một ý định rủ rê bọn đàn ông con trai của chung cư vào để cùng nhau khống chế và địt cô vợ kia. Người chồng đi vắng người vợ như cá đã nằm trên thớt khi mà hắn lại kêu cửa cô ra mở nhưng lần này hắn xông vào cùng rất nhiều tên khác .

Cô rất ngỡ ngàng trước sự bất ngờ này , bọn chúng vậy quanh cô bế cô vào phòng khách mà cô không biết chuyện gì đang xảy ra . Chưa dừng lại ớ đó bọn chúng mạnh bạo cùng nhau ôm lấy vuốt ve cô gái như một món đồ chơi của bọn chúng , thay phiên nhau bóp vú bóp lồn cô cực đã . Cô gái sướng điên lên và còn bị bọn chúng bắt bú tất cả các con cu ở đó một cách biến thái nhất . Bú liếm từng con một rồi từng con cu bắt đầu đút vào cái lồn của cô khiến cô như đang bị tra tấn khi mà hàng chục con cu thay phiên nhau chơi vào lồn cô . Một cái lồn múp nước cứ chơi một tý là bắn ra liên tục vì sướng . Chơi cô cho đến khi cả bọn dâm đãng kia bắn tinh trùng khắp trên cơ thể cô gái thì lúc đó bọn chúng mới chịu buông tha cho cô gái xinh đẹp .

Leave a Comment

Share phimditvl.com