Sex HD Phim sex anh chồng hiếp dâm chị dâu chảy nước lồn (Cực Hot)

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Thằng anh chồng hiếp dâm chị dâu chảy nước lồn cực sướng và tranh thủ lúc em trai mình không có nhà hắn ta địt vợ em mình cực mạnh bạo loạn luân chị dâu nứng hết mức có thể,

cô chị dâu bị anh chồng đụ đến sưng cả lồn múp biến thái cực độ chơi cho đến khi cô kiệt sức thì thôi. Người chồng và anh trai chung sống với nhau trong cùng một căn nhà vì cha mẹ mất sớm nên chỉ còn hai người , cậu út đi làm nuôi vợ và gia đình còn thằng anh thì ở nhà không làm gì cả. Hôm đó người chồng của cô gái đi làm như mọi ngày nhưng hôm nay thằng anh không biết đi đâu về uống say không biết gì, vừa về đến nhà chị dâu hắn ta dìu vào nhà rồi nằm đó.

Vào đến phòng hắn ta kéo chị dâu xuống rồi bú liếm quyết liệt vào người , em gái chống cự quyết liệt nhưng không thể nào làm gì được vì thằng anh chồng quá mạnh. Thế là chị đành lòng nằm đó cho hắn ta muốn đụ hay muốn địt vào cái lồn cô thì địt cực mạnh bạo, hắn ta bú liếm vào lồn cô gái khiến chị sướng lên không tưởng phê và giật giật cái mòng lồn của mình liên tục liên tục cho đến khi nước dâm thủy ra cực nhiều. Sau đó anh trai đụ chim em cực nứng cô rên la lên vì sướng vì được chơi mạnh bạo cùng anh ấy làm tình loạn luân với nhau mà không một chút do dự, chơi cho đến lúc cô gần như kiệt sức không thể nào la lên được gì nữa lúc đó hắn ta mới bắn hết tinh dịch vào lồn cô gái.

Leave a Comment

Share phimditvl.com