Sex HD Phim sex xin thử việc cô nhân viên bị hiếp dâm full DVD

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Lên công ty xin thử việc cô nhân viên bị hiếp dâm ngay tại bàn làm việc một cách nứng cặc và đụ không ngừng nghỉ Lén lút vụng trộm địt vào cái lồn của cô.

chơi em gái xinh đẹp đến kiệt sức đỏ hết cả lồn rồi bắn tinh sâu vào bên trong nhìn kích dục không kềm lại được. cô gái xinh đẹp được nhận vào làm tại một công ty nọ cô là người mới nên cô được giao cho nhiều nhiệm vụ nhiều công việc nên làm không xuể cô phải tăng ca để làm thêm, chưa kể đến việc cô gái xinh đẹp này hằng ngày phải ngủ lại công ty.

Biết cô gái hay ở lại làm đêm nên một tên nhân viên nam lén lút ở lại công ty rình mò cô làm việc, thấy công ty không còn ai nên hắn ta tiến đến bên cô bụm miệng và chụp thuốc mê vào người cô gái. Cô nằm mê bất động một lúc khi tỉnh dậy thì mọi chuyện đã không thể kiểm soát được khi mà hắn ta cởi hết đồ áo cô ra và đang bú liếm vào lồn cô, bị hắn ta hiếp dâm nhưng không dám la lên một lời vì sợ mọi người biết sẽ mất danh dự. Thế là đành lòng cho tên này chơi vào lồn một cách dâm dục dâm đãng cực độ nứng hết mức có thể thì thôi phê không thể tả được, hiếp dâm cô nhân viên mới cho đến lúc hắn ta thấy sướng không kềm lại được nữa thì hắn bắn tinh dịch ra bên ngoài. Bắn thẳng vào mặt của cô gái xinh đẹp cực nhiều bắt cô phải liếm láp và bú con cu cho hắn ta, sau đó tên dâm đãng này về bỏ mặc cô nằm đó với đống tinh trùng trên mặt. Mời các bạn đón xem phim sex xin thử việc cô nhân viên bị hiếp dâm với cô gái xinh đẹp thuộc thể loại hãm hiếp này nhé.

Phim sex hay có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Share phimditvl.com