Xem JAV Lộ clip cặp đôi làm tình ngay quán nét (Phê vãi)

loading...

Server 1
Server 2
Gift


Cảnh “mây mưa” của cặp đôi đã bị một nhóm thanh niên chứng kiến và dùng điện thoại ghi lại trong tâm trạng hồ hởi và phấn khích.

Trong khi cặp đôi, được cho là hai học sinh hay sinh viên nghèo, vô tư làm “chuyện ấy” trên mái nhà một quán Net ở Phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội, nhóm thanh niên vừa quay clip vừa “thuyết minh” phim rất hào hứng và vui vẻ. Thậm chí một thanh niên nói to: “Khi nào nó quay ra, tất cả anh em vỗ tay”. Nhóm thanh niên hò hét cổ vũ, người cầm máy quay phim còn không ngần ngại xưng tên trong clip.

Ảnh trích từ clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên quán Net ở Hà Nội.

Thật may cho cặp đôi này là chất lượng camera của smartphone không được tốt và vị trí quay clip cũng không thuận lợi, nếu không có lẽ họ sẽ cặp đôi được giới trẻ truy lùng danh tính nhiều nhất trong thời gian tới.

Clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên quán Net ở Hà Nội đang lan truyền nhanh trên Facebook, kèm theo đó là nhiều bình luận không hay nhắm vào họ. Một số người cảm thấy sốc và tự hỏi vì sao cặp đôi này liều lĩnh trèo lên mái nhà của quán Net để làm “chuyện ấy” mà không chọn nơi kín đáo hơn.

Leave a Comment

Share phimditvl.com