Xem phim sex HD nhân viên hiếp dâm thư ký cực dâm online

loading...

Server 1
Server 2
Gift

Nhân viên nam mới xin vào làm được vài ngày thì có ý định hiếp dâm thư ký cực dâm đãng xinh xắn cô cũng mới vào làm được vài hôm, rồi bị tên giám đốc gạ tình không thành công thì hắn ta hiếp dâm luôn cô ngay tại phòng làm việc của mình thì vô tình tên mới xin vào làm phát hiện giám đốc đang du vao lon thư ký cực dâm dục biến thái hết cỡ nói, đụ cô thư ký xinh đẹp đến sưng cả lồn múp đụ cực mạnh vào 2 bên mép rồi hắn bắn tình dịch vào trong con bướm của cô gái này cực nhiều.

Mỗi ngày như bao nhiêu ngày khác nhưng hôm nay là một ngày sung sướng nhất của đời con gái mà cô không hề biết khi làm việc đến đêm, cô đã bị tên nhân viên để ý từ ngày đầu vào làm việc vì quá xinh xắn với mái tóc dài và làn da trắng cùng khuôn mặt đáng yêu thì cô gái xinh đẹp này không thể chê vào đâu được. Có thể nói là cô gái này được đụ và bị hãm hiếp cực bạo dâm khi mà hắn cho cô uống thuốc kích dục bỏ trong lý nước, mời nước cô nể mặt giám đốc nên đã uống hết nó và cuộc làm tình hay nói đúng hơn là hiếp dâm thư ký của tên giám đốc này bắt đầu.

Tên này đụ vào lồn cô gái như đang làm tình đụ với một con điếm không hơn không kém đã thế hắn còn mạnh bạo hơn vừa dit vào lồn vừa bú cặp vú của cô, bắt đầu cô thấy sướng rên lên mỗi khi mà hắn ta thúc mạnh vào cái lồn của cô. bướm thì được chơi còn cặp vú thì được bú liếm kích dục thật nhiều nên sướng quá cô cho hắn chơi đến khi bắn tinh vào lồn cô thật nhiều, lúc đó giám đốc rút ra rồi kết thúc cuộc hiếp dâm của hắn.

Phim sex hay có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Share phimditvl.com